X
  • Logo
  • Slogan

Điện thoại 0294 383 4994
Hotline: 0919333112

CÔNG TY P.A THÔNG THIÊN

     Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, thị trường Internet cạnh tranh ngày một khốc liệt. Website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

     P.A Thông Thiên ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website & In ấn Trà Vinh, quảng cáo trực tuyến, và dịch vụ email doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…  P.A Thông Thiên không chỉ thiết kế website, In ấn mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Trong bối cảnh thương mại điện tử sôi động và cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp nào mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp họ tìm hàng hóa, cung cấp đủ thông tin để họ quyết định mua hàng và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng thông qua website, doanh nghiệp đó sẽ thành công và bỏ qua đối thủ cạnh tranh. Khi đó, website mới thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, P.A Thông Thiên còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:

* Cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email.

* Nhà đăng ký tên miền.

* Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location).

* Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

* Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, chi phí tối ưu, hiệu quả cao.

* Dịch vụ quảng cáo Facebook: Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...

* Phát triển phần mềm.

  • Về chất lượng website

http://nghiencuudinhluong.com/wp-content/uploads/2017/04/800x506xtieu-chi-ban-hang-tai-dai-viet-sport-1438843357712.jpg.pagespeed.ic_.14Z3O6kUj3.jpg

 Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá… Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,...

Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của P.A Thông Thiên.

* Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?

* Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng?

* Bạn chưa có trang web hay bạn đã xây dựng website bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi?

* Bạn đã tốn rất nhiều chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp ?

=> Biết tôi, mọi người biết bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.